CÂU LẠC BỘ SỞ THÍCH

1. CLB HUS dance - HUS dance (hay còn gọi là hú đen) là CLB nhảy. Các bạn được học nhảy, tập nhảy, và tất nhiên là làm quen với các anh chị thích nhảy nữa. Đây là CLB có mặt trong hầu hết các chương trình văn nghệ lớn nhỏ của trường. 

2. CLB nghệ thuật - HUS Show Club hoạt động về các lĩnh vực hát, múa,... Giống như HUS dance, Show Club cũng là một trong những CLB sở thích có tiếng trong trường về các hoạt động văn nghệ.

3. CLB Truyền thông - HUS Media, phụ trách việc thiết kế, truyền thông cho Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên của trường. Các bạn đam mê thiết kế, chụp ảnh,... có thể thỏa sức sáng tạo khi tham gia HUS Media. 

4. CLB Lễ tân - nơi tụ hội trai xinh gái đẹp của HUS. Vậy nên nếu muốn là một thành viên của CLB Lễ tân, các bạn cũng phải... cao một chút. Đúng như tên gọi, các sự kiện lớn nhỏ ở trường cần lễ tân, CLB Lễ tân đều "thầu" hết.

5. CLB Bóng rổ: Cái tên nói lên tất cả, CLB hoạt động đều đặn vào các buổi tối, cơ sở chính ở KTX Mễ Trì. 

6. CLB Hoa Tuyết - Đội máu Tự Nhiên. Đây là CLB trực thuộc cả viện Huyết học và Truyền máu Trung ương, nơi các tình nguyện viên góp sức mình vào kêu gọi và quyên góp cho ngân hàng máu TP Hà Nội. 

7. CLB Sinh viên TỰ NGUYỆN là CLB tình nguyện của trường, nổi tiếng với kỷ luật đội, những chuyến tình nguyện xa, những chiến dịch tình nguyện lớn nhỏ,...

8. CLB esport - CLB thể thao điện tử, nơi tụ hội của các anh tài esport và tổ chức đại hội esport hàng năm.

9. CLB handmade vì cộng đồng - Tổ ong Handmade Vì cộng đồng. Đây là CLB làm đồ handmade, bán đồ để có kinh phí thực hiện các hoạt động tình nguyện tại các trại trẻ, trung tâm bảo trợ xã hội. Nếu đam mê làm đồ handmade và thiện nguyện thì đây là một điểm hẹn thú vị cho bạn. 

10. CLB Rubik, luyện tập cách chơi rubik, tìm hiểu và cùng chia sẻ đam mê với rubik. Hãy tham gia nếu các bạn yêu thích bộ môn "hack não" này.

11. CLB Guitar - HUS Guitar Club dành cho các tín đồ của Guitar. CLB dạy đánh guitar, được đánh guitar, có nhiều "cao thủ" hát hay đàn giỏi. Nếu không thích tham gia CLB, các bạn có thể tham gia lớp dạy guitar do CLB tổ chức.

12. CLB sách và hành động - Sách và Hành động có lịch mượn sách cố định vào thứ 5 hàng tuần ở sảnh T1. Hàng năm, CLB cũng có nhiều chương trình liên quan đến sách. Nếu các em thích đọc sách, thì đây là một điểm đến thú vị. 

CÂU LẠC BỘ HỌC THUẬT

13. CLB Sinh học - Bioclub. Ở đây các bạn không những được gặp gỡ, làm quen với các anh chị và các bạn cùng khoa, mà còn được học hỏi những kỹ năng mềm, những điều hữu ích trong quá trình học tập. Cũng có thể xin tài liệu, học hỏi kinh nghiệm từ các anh chị khoá trên...

14. CLB Hoá học. CLB hoá học là một đại diện về các thí nghiệm hoá học, CLB được tin tưởng giao nhiệm vụ ghi hình cho các câu hỏi của chương trình Đường lên đỉnh Olympia. 

15. CLB Toán - Tin HAMIC (Khoa Toán - Cơ - Tin học)

16. CLB Vật lí

17. CLB HMO (Khoa Khí tượng - Thủy văn và Hải dương học)

18. CLB Geobus (Khoa Địa chất)

LÀM SAO ĐỂ THAM GIA VÀO CÁC CLB

Đầu năm học, khoảng tháng 9-10, các CLB đều mở đơn đăng ký tuyển thành viên cho các tân sinh viên và sinh viên. Ngoài ra, ngày hội các CLB (dự kiến tháng 10 hoặc tháng 11) sẽ giúp các bạn có cái nhìn tổng quan hơn về các CLB trong trường. 

Một người có thể tham gia nhiều CLB, nhưng các bạn nên tham gia 1-2 CLB để có đủ thời gian và tâm huyết cho nó. 

Các bạn đủ tự tin và năng lực có thể tự thành lập CLB. Chúc các em có sự lựa chọn đúng đắn và có quãng thời gian đại học vui vẻ bên CLB của mình.