Sự kiện sắp tới
Ngày
giờ
:
phút
:
giây

Trao bằng Cử nhân khoa học Khóa 42 hệ Vừa làm vừa học ngành Công nghệ Sinh học

Thời gian
: 00:34 11/07/2019
Địa điểm
: Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (ĐHKHTN)
Đại biểu tham dự
:

Nội dung:

Ngày 10/4/2019, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (ĐHKHTN) và Khoa Sinh học tổ chức Lễ trao Bằng Cử nhân khoa học cho 20 tân cử nhân Ngành Công nghệ Sinh học, Khóa 42, hệ Vừa làm vừa học.

20 tân cử nhân Ngành Công nghệ Sinh học, Khóa 42, hệ Vừa làm vừa học vui mừng nhận bằng Cử nhân khoa học

20 trong tổng số 24 sinh viên toàn khóa (chiếm 83%) đã hoàn thành toàn bộ chương trình đào tạo và được Nhà trường cấp Bằng Cử nhân khoa học ngành Công nghệ Sinh học đợt này. Trong đó, 12 sinh viên (chiếm 60%) có Bằng tốt nghiệp xếp loại Khá và 8 sinh viên có Bằng tốt nghiệp xếp loại Trung bình khá và Trung bình.

PGS.TSKH. Vũ Hoàng Linh, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKHTN trao tặng Giấy khen cho các tân cử nhân đạt thành tích tốt trong học tập và rèn luyện

Trong suốt quá trình 5 năm học tập tại Trường, đa số sinh viên Khóa đào tạo K42 hệ Vừa làm vừa học ngành Công nghệ Sinh học đã tập trung công sức và thời gian để hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập của mình. Các sinh viên đã phải sắp xếp công việc cơ quan và gia đình, vượt chặng đường xa tới Hà Nội với tinh thần vượt khó và thái độ học tập tốt. Đây là những điều được đại diện lãnh đạo Khoa Sinh học đánh giá cao và nhấn mạnh trong phát biểu tại Lễ trao bằng.

Phó Hiệu trưởng Vũ Hoàng Linh và PGS.TS. Nguyễn Trung Thành - Phó trưởng Khoa Sinh học trao Bằng Cử nhân khoa học

 “Những thành tích học tập của các sinh viên hệ Vừa làm vừa học Khoá 42, ngành Công nghệ Sinh học không chỉ là niềm vui, niềm tự hào của mỗi tân cử nhân, tập thể lớp mà cũng chính là thành tích, niềm vui và niềm tự hào của tất cả các thầy giáo, cô giáo, các cán bộ Khoa Sinh học và Trường Đại học Khoa học Tự nhiên”, PGS.TS. Nguyễn Trung Thành - Phó trưởng Khoa Sinh học nhấn mạnh tại buổi Lễ.Tân Cử nhân khoa học Nguyễn Văn Hưng vui mừng đón nhận Giấy khen của Trường ĐHKHTN về thành tích học tập và đại diện tập thể Khóa 42 bày tỏ lòng biết ơn tới lãnh đạo Khoa, Trường và toàn thể thầy cô giáo đã giảng dạy, hướng dẫn suốt khóa học.

Tân Cử nhân khoa học Nguyễn Văn đại diện tập thể Khóa 42 hệ Vừa làm vừa học ngành Công nghệ Sinh học tặng hoa cảm ơn đại diện lãnh đạo Trường và Khoa


Nhà trường và Khoa Sinh học mong rằng, Bằng Cử nhân khoa học không chỉ là sự xác nhận thành quả học tập, phấn đấu miệt mài trong suốt 5 năm qua mà sẽ là hành trang quan trọng giúp các tân cử nhân vững vàng hơn trong công tác chuyên môn và thêm điều kiện cống hiến nhiều hơn cho đất nước.

Liên hệ

Họ và tên
:
E-Mail
:
Điện thoại
:
Địa chỉ liên hệ
:
  • Ngày hội STEM