• Kết quả trao đổi, thực tập hè

  Thứ Tư - 14/06/2017

  I. STISS (SeoulTech's International Summer School) 2017

  Chương trình thực tập hè STISS của SeoulTech diễn ra trong 2 tuần, bắt đầu từ 17/7 đến 28/7/2017. Nhằm quảng bá văn hóa và ngôn ngữ của Hàn Quốc, SeoulTech tổ chức chương trình cho các bạn sinh viên quan tâm đến HQ và hỗ trợ hầu hết mọi chi phí. Chương trình bao gồm: Khóa học tiếng Hàn cơ bản, giới thiệu múa truyền thống, KPOP dance, thư pháp, Teakwondo và các chuyến đi dã ngoại (Seoul tower, thưởng thức món ăn HQ,…),  thực hành nhóm.

  Thông tin của chương trình tại: http://en.seoultech.ac.kr/admission/students/stiss/

  STISS được sinh viên ĐHKHTN đặc biệt quan tâm với số lượng hồ sơ tham gia đông đảo. Trong đó có 03 hồ sơ được SeoulTech lựa chọn tham gia chương trình lần này, bao gồm Đỗ Bình Minh và Nguyễn Thị Vân Anh của K60 khoa Sinh học, Phạm Lê Phương Uyên của K61 khoa Hóa học.

  II. PEACE (Project of Effective Action with CLMV's Education to promote the Capacity of Research and Social Planning for Peaceful, Inclusive and Sustainable Development)

  Chương trình PEACE được thiết kế để đào tạo nguồn nhân lực chuyên môn hóa cao, phục vụ mục tiêu phát triển bền vững và kế hoạch hóa xã hội tại Châu Á. Tham gia chương trình, các ứng viên được lựa chọn sẽ được đào tạo dưới sự dẫn dắt của các giáo sư tại Hiroshima University về các phương pháp nghiên cứu khoa học, phục vụ chuyên ngành của mình.

  Lần này PEACE sẽ diễn ra từ 05/7 đến 31/8 với sự tham gia của các bạn La Thị Ngọc Mai, Nguyễn Trần Tâm của K59 Hóa học, Đỗ Bình Minh K60 khoa Sinh học.

  III. TUMexchange

  Là chương trình đầu tiên được khởi động sau khi Trường ĐHKHTN và TUM ký kết hợp tác, TUMexchange cho phép sinh viên Trường ĐHKHTN trải nghiệm và học tập môi trường đào tạo tại Trường TUM, CHLB Đức, trong vòng 01 hoặc 02 học kỳ. Ngoài ra, trong số những sinh viên ứng tuyển, TUM sẽ cấp các mức học bổng hấp dẫn cho những sinh viên xuất sắc nhất trong học tập, hoạt động ngoại khóa,…

  Thông tin chi tiết của chương trình tại: https://www.international.tum.de/en/going-abroad/students/tumexchange/

  TUMexchange 2017/18, diễn ra vào kỳ mùa đông, từ 01/10/2017 đến 31/3/2018, sẽ có sự góp mặt của các bạn sinh viên Trường ĐHKHTN, bao gồm: Lê Chiến Thắng K60 Khoa Địa Lý, Phạm Lan Hương K59 Môi Trường, và Lưu Thủy Tiên của K60 Sinh học. 

  Tệp đính kèm:
  1. Đính kèmDung lượng
   2. 2017 STISS Brochure.pdf502.32 KB
   Fact sheet_TUMexchange.pdf260.11 KB