• 18/11/2017
  Phát biểu tại Lễ Kỷ niệm Ngày Nhà giáo Việt Nam, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường - PGS.TS.NGƯT. Nguyễn Văn Nội khẳng định, thành tích trong hơn 60 năm xây dựng và phát triển của Đại học Tổng hợp, nay là Trường ĐHKHTN nhờ công lao của các thầy cô giáo, cán bộ, viên chức của Trường. "Thầy cô đã thắp lên ngọn lửa khát khao tìm hiểu tri thức cho mỗi học sinh, sinh viên", Hiệu trưởng nhấn mạnh.
 • 16/11/2017
  Ngày 15/11/2017, Trường ĐHKHTN đón tiếp ba cựu sinh viên là lãnh đạo doanh nghiệp về Trường trao học bổng và đối thoại với sinh viên.
 • 15/11/2017
  Ngày 15/11/2017, PGS.TS, Nguyễn Văn Nội - Hiệu trưởng Trường ĐHKHTN và GS. Young Moo Lee - Hiệu trưởng Trường Đại học Hangyang (Hàn Quốc) đã ký kết Biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai trường đại học.
 • 13/11/2017
  Ngày 13/11/2017, Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKHTN - GS.TS. Phan Tuấn Nghĩa cũng đại diện lãnh đạo Phòng Hành chính - Đối ngoại và Khoa Vật lý đã có buổi làm việc với đoàn công tác đến từ Đại học Quốc gia Dong Hwa.
 • 10/11/2017
  Đối thoại giữa lãnh đạo Nhà trường với sinh viên là một trong những hoạt động thường niên, là diễn đàn trao đổi trực tiếp giữa sinh viên với Ban Giám hiệu và lãnh đạo các đơn vị liên quan, thể hiện sự dân chủ, trách nhiệm của Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN đối với sinh viên. Từ những ý kiến trao đổi trong buổi đối thoại, lãnh đạo Nhà trường nắm bắt được tâm tư, nguyện vọng, mối quan tâm của sinh viên để đề ra các chủ trương, chính sách, các giải pháp, điều chỉnh trong tổ chức, quản lý dạy và học. Đối thoại cũng giúp sinh viên hiểu rõ hơn nội quy, quy chế của Nhà trường, các yêu cầu của việc học tập, rèn luyện để nâng cao trách nhiệm của sinh viên cũng như giúp việc học tập hiệu quả cao hơn.

Các trang