• Thứ Hai - 08/10/2018

  Căn cứ Quyết định của Ban Thường vụ Thành uỷ Hà Nội, Đảng ủy Trường Đại học Khoa học Tự nhiên (ĐHKHTN) đã tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu Đảng cho các đồng chí đảng viên đủ 45 và 30 năm tuổi Đảng của Nhà trường.

  Toàn cảnh Lễ trao Huy hiệu Đảng

  Tại buổi Lễ, đồng chí Đỗ Minh Đức, Phó Bí thư Đảng ủy đã lên công bố quyết định tặng Huy hiệu 45 và 30 năm tuổi Đảng  của Thành ủy Hà Nội. Đồng chí Nguyễn Văn Nội - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng và đồng chí Phan Tuấn Nghĩa – Thường vụ Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng đại diện Đảng ủy Nhà trường trao Huy hiệu và tặng hoa chúc mừng các đồng chí đảng viên.

  Đợt này, Đảng bộ Trường Đại học Khoa học Tự nhiên có 9 đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng. Trong đó, có 02 đồng chí được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng, 07 đồng chí được nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng.

  Đại diện Đảng ủy Nhà trường trao tặng Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng

  02 đồng chí vinh dự đón nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng là đồng chí Nghiêm Xuân Thung và đồng chí Nguyễn Xuân Cự.

  Đại diện Đảng ủy Nhà trường trao tặng Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng

  07 đồng chí vinh dự đón nhận Huy hiệu 30 năm tuổi Đảng là các đồng chí: Trần Thạch Văn, Bùi Duy Cam, Mai Quý Hà, Nguyễn Cao Huần, Đặng Văn Bào, Đoàn Văn Bộ và Nguyễn Hoàng Lương.

  Huy hiệu Đảng là sự ghi nhận, trân trọng của Đảng, Nhà nước đối với những đóng góp của các đảng viên trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Đây là niềm tự hào của cá nhân và tổ chức Đảng, thể hiện quá trình rèn luyện, phấn đấu không ngừng của mỗi đồng chí kể từ khi đứng trong hàng ngũ của Đảng.