Hướng dẫn thủ tục nhập học sau đại học đợt 2 năm 2023

HƯỚNG DẪN LÀM THỦ TỤC NHẬP HỌC

CHO CÁC HỌC VIÊN SAU ĐẠI HỌC TRÚNG TUYỂN ĐỢT 2 NĂM 2023

I. Học viên sau đại học trúng tuyển đợt 2 năm 2023 (danh sách kèm theo) phải hoàn thành thủ tục nhập học trực tuyến trước ngày 26 tháng 12 năm 2023 theo các hướng dẫn sau đây:

1. Bước 1: Chuẩn bị các giấy tờ, hồ sơ theo yêu cầu sau:

• Bản sơ yếu lý lịch (mẫu gửi kèm theo tại đây), có dán ảnh đóng dấu giáp lai và chứng nhận của chính quyền địa phương hoặc thủ trưởng cơ quan nơi công tác.
  • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp bậc học cao nhất và  bản chính để đối chiếu.
  • Bản chính Quyết định cử đi học của cơ quan chủ quản đối với diện cán bộ công chức, viên chức hưởng lương từ ngân sách nhà nước nếu thuộc diện được cử đi học (nếu có).
  • 01 ảnh (3x4) đựng trong phong bì có ghi rõ họ tên, chuyên ngành học và 01 file ảnh (3x4) để làm thẻ học viên (file ảnh được đặt tên mã học viên 2300xxxx.jpg).
  • 01 bản sao công chứng chứng minh thư nhân dân (hoặc thẻ căn cước công dân)
  • Các khoản kinh phí:

a) Hồ sơ học viên, tài liệu, thẻ học viên: 100.000 đồng

b) Học phí tạm thu của học kỳ 1 là 05 tháng với mức thu tương ứng của từng ngành học, bậc học theo nghị định số 81/2021/NĐ-CP của Thủ tướng Chính phủ ban hành ngày 27/8/2021. Mức thu xem tại đây: (mức học phí tiến sĩ; mức học phí thạc sĩ)

2. Bước 2: Tạo 2 file dữ liệu gồm:

+ 01 file dữ liệu hồ sơ (bản khai lí lịch, chứng minh thư hoặc CCCD, văn bằng tốt nghiệp bậc học cao nhất) dưới dạng file pdf với tên file được cấu trúc: Ma hoc vien_Hovaten.pdf  (Ví dụ mã học viên là 23007689 có họ tên là Nguyễn Văn Anh thì tên file có định dạng: 23007689_NguyenVanAnh.pdf)

+ 01 file ảnhchân dung để làm thẻ học viên (file ảnh được đặt tên định dạng xxx.jpg với xxx là mã học viên)

3. Bước 3: Đăng nhập vào địa chỉ https://forms.gle/9QPicP1hAoBtkWdBA để khai báo thông tin, gửi file dữ liệu, file ảnh hồ sơ nhập học trực tuyến.

II. Học viên sẽ phải hoàn thành hồ sơ bản giấy và kinh phí trước ngày 28/12/2023:

+ Nộp lệ phí và học phí tạm thu theo hình thức chuyển khoản, hướng dẫn tại đây

+ Các giấy tờ, hồ sơ bản hardcopy nhập học nêu trên nộp tại phòng 320 nhà T1 (Phòng Chính trị và Công tác sinh viên, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên), số 334 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Hà Nội.

III. LỄ KHAI GIẢNG: toàn bộ học viên sau đại học trúng tuyển năm 2023 tham dự.

+ Thời gian: 8 giờ 15, thứ ba, ngày 26 tháng 12 năm 2023.

+ Địa điểm: Hội trường tầng 7 nhà T5, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, số 334 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân Hà Nội.

IV. Thông tin về nhập học xin liên hệ: Phòng Chính trị và Công tác sinh viên, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, số 334 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội (điện thoại:  024.38581283; email: ctsv@hus.edu.vn; fanpage: https://www.facebook.com/CTSVHUS).