Rộn ràng Lễ trao bằng cử nhân khoa học cho sinh viên tốt nghiệp đợt tháng 6 năm 2024

Ngày 30/6, Trường ĐHKHTN đã trang trọng tổ chức Lễ trao bằng cử nhân khoa học cho sinh viên tốt nghiệp đợt tháng 6 năm 2024. Trong đợt này, có 838 sinh viên thuộc 24 ngành của Trường ĐHKHTN nhận bằng tốt nghiệp.

Sinh viên Trường Đại học Khoa học Tự nhiên rộn ràng mùa khoá luận tốt nghiệp năm 2024

Từ ngày 30/5 đến 8/6, sinh viên năm cuối Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – ĐHQGHN rộn ràng trong mùa bảo vệ khoá luận tốt nghiệp.

Hơn 2500 thí sinh tham gia kỳ thi tuyển sinh lớp 10 Trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên năm 2024

Trong hai ngày 02 - 03/6/2024, đã có hơn 2.500 thí sinh tham gia kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 Trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên

Khoa Vật lý tổ chức giới thiệu chuyên ngành và các hướng nghiên cứu cho sinh viên

Chiều ngày 22/5/2024, Khoa Vật lý, Trường ĐHKHTN - ĐHQGHN tổ chức giới thiệu chuyên ngành và các hướng nghiên cứu của Khoa cho sinh viên K66, K67, K68.

Trường THPT Chuyên KHTN bế giảng năm học 2023-2024

Sáng ngày 20/5/2024, Trường THPT Chuyên KHTN đã trang trọng tổ chức Lễ bế giảng năm học 2023-2024.

Đông đảo sinh viên, học viên sau đại học tham gia “Hội chợ việc làm và học tập trong lĩnh vực công nghệ bán dẫn Đài Loan 2024"

Chiều ngày 8/5/2024, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên – Đại học Quốc gia Hà Nội đã kết hợp với Viện Công nghiệp thông tin Đài Loan tổ chức “Hội chợ việc làm và học tập trong lĩnh vực bán dẫn Đài Loan 2024”. Chương trình có sự góp mặt của 20 doanh nghiệp và trường Đại học từ Đài Loan (Trung Quốc).

Cùng nhìn lại chặng đường 4 năm đầu tiên trên hành trình xây dựng và phát triển chương trình đào tạo cử nhân Khoa học dữ liệu - ngành học quyến rũ nhất trong thời đại công nghiệp 4.0

Sau gần 04 năm kể từ khi khóa tuyển sinh đầu tiên của chương trình đào tạo cử nhân ngành Khoa học dữ liệu sắp tốt nghiệp, chiều ngày 08/5/2024, Khoa Toán - Cơ - Tin học, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN đã tổ chức chương trình Hội thảo nhằm đánh giá chương trình. Hội thảo đã tạo ra không gian mở, nơi các nhà khoa học, doanh nghiệp, giảng viên và sinh viên có cơ hội cùng nhau trao đổi, thảo luận và đánh giá hiệu quả của chương trình đào tạo cử nhân ngành Khoa học dữ liệu tại Trường ĐHKHTN.

Trường ĐHKHTN trao bằng cử nhân cho sinh viên tốt nghiệp đợt tháng 3/2024

Chiều ngày 25/4/2024, Trường Trường ĐHKHTN đã trang trọng tổ chức Lễ trao bằng cử nhân cho sinh viên tốt nghiệp đợt tháng 3/2024. Trong đợt này, có 96 sinh viên thuộc các chương trình đào tạo tài năng, chất lượng cao, tiên tiến và chương trình đào tạo chuẩn được nhận bằng tốt nghiệp.

Trường ĐH Khoa học Tự nhiên (ĐHQG Hà Nội) phát triển tương lai của bạn

[VOV2] - Khoa học cơ bản là nền móng vững chắc của ngôi nhà, từ đó có thể kiến tạo nhiều phong cách kiến trúc phù hợp với mọi yêu cầu, sở thích. Sinh viên Trường ĐHKHTN (ĐHQG Hà Nội) không chỉ học để có việc làm mà còn có khả năng phát triển tương lai.

Trường ĐHKHTN gặp mặt học sinh tham dự Kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia thi Olympic khu vực và quốc tế năm 2024

Chiều ngày 18/3/2024, Trường ĐHKHTN - ĐHQGHN đã tổ chức gặp mặt các em học sinh của Trường THPT Chuyên KHTN tham dự Kỳ thi chọn đội tuyển quốc gia thi Olympic khu vực và quốc tế năm 2024.

Học sinh và phụ huynh yên tâm vì được cán bộ và sinh viên Trường ĐHKHTN giải đáp thắc mắc tuyển sinh

Ngày 17/3/2024, Ngày hội Tư vấn tuyển sinh – Hướng nghiệp 2024 đã diễn ra tại Đại học Bách Khoa Hà Nội. Chương trình thu hút khoảng 25.000 học sinh, phụ huynh Hà Nội và các tỉnh lân cận. Mang những thắc mắc về xét tuyển đại học đến gian tư vấn của Trường ĐHKHTN – ĐHQGHN, học sinh và phụ huynh đã yên tâm vì được giải đáp chi tiết.

Sinh viên ngành Môi trường, Sức khỏe và An toàn nhận học bổng từ Hội sức khoẻ nơi làm việc không biên giới

Sáng ngày 30/1/2024, 13 sinh viên K68 ngành Môi trường, Sức khỏe và An toàn, Khoa Môi trường, Trường ĐHKHTN – ĐHQGHN đã được nhận học bổng từ Hội sức khỏe nơi làm việc không biên giới, chi nhánh Hoa Kỳ.

Nhiều học sinh lớp 12 đã có sự chuẩn bị tốt về định hướng ngành nghề theo học

Trong ba ngày 12, 13 và 14/1/2024, đoàn cán bộ tư vấn tuyển sinh Trường ĐHKHTN – ĐHQGHN đã có mặt ở một số điểm trường để tư vấn – hướng nghiệp cho các em học sinh THPT ở các địa phương.

Các tân tiến sĩ Trường Đại học Khoa học Tự nhiên năm 2023 “sở hữu” số lượng bài báo quốc tế ISI/SCOPUS vượt trội

Ngày 28/12/2023, tại Hội trường Ngụy Như Kon Tum (19 Lê Thánh Tông, Hà Nội), Trường ĐHKHTN, ĐHQGHN đã tổ chức Lễ trao bằng Tiến sĩ năm 2023 cho các nghiên cứu sinh đã hoàn thành chương trình đào tạo và bảo vệ thành công luận án Tiến sĩ trong năm vừa qua.

Gần 250 học viên cao học, nghiên cứu sinh tham dự Lễ khai giảng hệ đào tạo sau đại học năm 2023

Sáng 26/12/2023, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, ĐHQGHN (ĐHKHTN, ĐHQGHN) đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng hệ đào tạo sau đại học năm 2023.